Các Loại Nâng Mũi Tại Dr Hanabi

Các loại nâng mũi tại Dr Hanabi

Tại Thẩm Mỹ Viện Dr Hanabi có những loại phẫu thuật mũi sau:

Nâng mũi bọc sụn hoặc bọc mô sinh học: là tái tạo lại trụ nâng đỡ sống mũi bằng cách sử dụng chất liệu silicon được kiểm định và gọt dũa theo tỷ lệ phù hợp, bao bọc bên ngoài là mô sinh học. Lớp mô này sẽ tạo nên độ mềm mại và thanh tú cho mũi, tạo độ uốn cong đúng dáng S Line một cách tự nhiên mà giúp không lộ sóng.

Nâng mũi cấu trúc S-Line: là dáng mũi có đường cong mềm mại giống như hình chữ S kéo dài xuống đến đầu mũi. Khi sở hữu dáng mũi S-Line, sống mũi trở nên cao hơn, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh và đầu mũi cao hình chữ A.

Nâng mũi cấu trúc L-Line: là dáng mũi Châu Âu đặc trưng của người phương Tây. Khi nhìn nghiêng sẽ cho thấy dáng chữ L làm cho khuôn mặt trở nên ấn tượng hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc: phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc với mục đích nâng cao dáng mũi theo yêu cầu của khách hàng và tùy cơ địa khách hàng sẽ có sử dụng thêm sụn tự thân


Nâng mũi duy trì được bao lâu?

Hiệu quả duy trì dáng mũi sau nâng có thể kéo dài khoảng 5 năm, 10 năm thậm chí là vĩnh viễn. Tuy nhiên, thời gian duy trì dáng mũi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kỹ thuật công nghệ, chất liệu sụn nâng mũi, cơ địa của từng người và cách chăm sóc hậu phẫu. Thông thường, phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ mang lại hiệu quả ngắn hơn so với phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi có làm ảnh hưởng chức năng của mũi không?

Nâng mũi hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các chức năng của mũi. Các thao tác được bác sĩ thực hiện chủ yếu ở phần khoang mũi, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, không xâm lấn tới phần trong của mũi nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới khướu giác, hay gây nặng thêm bệnh lý của mũi và xảy ra vấn đề nguy hại nào cả.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì hết sưng?

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là mũi thì việc sưng viêm sau phẫu thuật là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, hiện tượng sưng viêm phù nề chỉ kéo dài trong 1 –2 tuần đầu sau phẫu thuật và tùy theo cơ địa mỗi người.