ĐỘN CẰM V LINE – GIẢI PHÁP NHANH CHÓNG SỞ HỮU DÁNG CẰM NHƯ Ý

Chiếc cằm thon gọn, thanh tú từ lâu đã trở thành chuẩn mực cho gương mặt đẹp và là điều mơ ước của mọi cô gái. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng may mắn có được chiếc cằm như thế. Phương pháp phẫu thuật độn cằm V line ra đời được xem là giải pháp tối ưu giúp nhiều người nhanh chóng sỡ hữu chiếc cằm như ý.


  • Phẫu thuật độn cằm là gì?

Độn cằm là phương pháp tạo hình cằm V Line theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ của người Á Đông. Với kỹ thuật thực hiện an toàn, đơn giản, bác sĩ sẽ đặt vật liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi, một loại sụn sinh học cực kỳ an toàn và thân thiện với cơ thể tại vị trí cằm để giúp chiếc cằm ngắn của bạn dài thon hơn.

Vật liệu độn được đặt vào trong bằng 2 cách:

+ Cách 1: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ phía dưới cằm để đưa miếng độn vào trong.

+ Cách 2: Đưa miếng độn vào vị trí cằm qua đường mổ nhỏ phía trong miệng.

Vật liệu độn được cố định bằng nẹp vít nên không để lộ đường nét phẫu thuật thẩm mỹ. Tạo nét tự nhiên cho gương mặt mỗi khi cười.

  • Ưu điểm của phẫu thuật độn cằm V-Line

+ Cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt và không lộ miếng độn

+ Đường mổ nhỏ nằm trong miệng nên không có sẹo

+ Kỹ thuật độn cằm mới, cố định đảm bảo không di lệch

+ Hiệu quả lâu dài, đảm bảo an toàn, thoải mái cho khách hàng

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ăn uống bình thường vào ngày hôm sau.

  • Những ai nên thực hiện phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm chỉ định cho những người có cằm ngắn, cằm lẹm muốn cải thiện dáng cằm để tạo gương mặt thon gọn và thanh tú hơn … Thực hiện độn cằm nhằm thay đổi hình dáng của chiếc cằm khiến gương mặt không cân đối trở nên thon gọn hài hòa và thu hút hơn. Đặc biệt, phẫu thuật này không hề gây ra bất kỳ thương tổn nào cho cơ thể.

  • Quy trình thực hiện

Phẫu thuật độn cằm V-line sẽ đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả như mong muốn nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín bởi tay nghề của các bác sĩ có tay nghề cao. Tại Dr Hanabi, các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật độn cằm với quy trình theo tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng để chọn ra chất liệu độn phù hợp nhất.

Bước 2: Đánh dấu các vị trí trước khi thực hiện phẫu thuật. Sau đó tiến hành gây tê tại chỗ nhằm giúp khách hàng không cảm thấy đau và hoàn toàn thư giãn.

Bước 3: Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mổ rất nhỏ chỉ khoảng từ 1 – 2 cm ở trong niêm mạc môi dưới. Sau đó bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu.

Bước 4: Khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép bên ngoài cằm cho khách hàng.

Bước 5: Tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

  • Thời gian thực hiện và chi phí độn cằm tại Dr Hanabi

Thời gian thực hiện

60 phút

Chi phí thực hiện

15.000.000