NHẤN MÍ ĐA ĐIỂM

Người châu Á đa phần bẩm sinh có đôi mắt nhỏ, một mí, mí không rõ hay nhiều nếp mí, tạo cảm giác mệt mỏi, thiếu sinh động cho gương mặt. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn phương pháp tạo hình thẩm mỹ mắt hai mí để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt. Hiện nay, nhấn mí đa điểm là phương pháp phổ biến để tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Nhấn mí đa điểm là gì?

- Nhấn mí (hay còn gọi là bấm mí) là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách tác động lên lớp mí trên của đôi mắt mà không cần phẫu thuật. Theo đó, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ đã định sẵn tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Kết quả là khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn.

- Nếu như kỹ thuật bấm mí cũ bấm theo phương thức đi 3 đường chỉ để tạo 3 điểm nhấn nên đường mí không chắc chắn, dễ tuột chỉ, dẫn đến hiện tượng nếp mí không tồn tại lâu dài thì với kỹ thuật bấm mí đa điểm nếp mí sẽ tồn tại lâu dài theo thời gian.

- Điểm khác biệt lớn nhất của bấm mí đa điểm vĩnh viễn chính là việc bác sĩ sử dụng chỉ đơn thẩm mỹ đi một đường duy nhất qua nhiều điểm, tạo thành các nút thắt giúp đường mí rõ ràng, bền lâu đồng thời chỉ được giấu tốt hơn. So với phương pháp bấm mí cũ, bấm mí đa điểm có kỹ thuật phức tạp hơn vì thế yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao mới có thể đem lại hiệu quả tốt nhất.

Đối tượng khách hàng

✔️ Bấm mí đa điểm thường được áp dụng cho các trường hợp mắt một mí ít da mỡ thừa.

✔️ Khách hàng có nếp mí nhiều chưa được định hình rõ

✔️ Khách hàng có mắt 2 mí nhưng không đều, mí không rõ.

✔️ Đặc biệt, phương pháp này còn có thể áp dụng cho khách hàng dưới 35 tuổi (phương pháp thông thường chỉ áp dụng cho khách hàng dưới 30 tuổi).

Quy trình thực hiện bấm mí đa điểm?

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng, trường hợp khách hàng có thực hiện bấm mí được không.

Nhận diện đặc điểm đôi mắt khách hàng để đưa ra nếp mí mới phù hợp.

+ Bước 2: Vô trùng.

Bác sĩ tiến hành vô trùng vùng da mí mắt

+ Bước 3: Đo vẽ tạo cung nếp mí.

Bác sĩ dùng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng tạo cung nếp mí dưới sao cho cân đối, hài hòa và dùng bút đánh dấu các điểm bấm mí.

+ Bước 4: Tiến hành gây tê.

Để giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng và không có cảm giác đau, bác sĩ tiến hành gây tê tại vùng mí mắt.

+ Bước 5: Bác sĩ tiến hành nhấn mí

Ưu điểm của phương pháp bấm mí đa điểm vĩnh viễn?

➡️ Tạo đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

➡️ Nhấn mí đa điểm là một trong những phương pháp bấm mí tiên tiến hiện nay, với phương pháp này, chỉ mất khoảng 20 phút bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

➡️ Không đau, không để lại sẹo

➡️ Đây là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không gây đau hay sưng nề và không để lại sẹo.

➡️ Kết quả duy trì vĩnh viễn

➡️ Bấm mí đa điểm là phương pháp sử dụng chỉ đơn thẩm mỹ đi một đường duy nhất qua nhiều điểm tạo thành các nút thắt giúp đường mí rõ ràng, kết quả duy trì theo thời gian.

➡️ Nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

➡️ Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 20 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh tự nhiên. Sau khi thực hiện bấm mí đa điểm, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và có thể ra về trong ngày.

Lưu ý sau nhấn mí

Sau khi bấm mí, có thể mắt sẽ bị sưng bầm từ 3 – 5 ngày tùy theo cơ địa mỗi người và dần biến mất trong thời gian tiếp theo.

- Vệ sinh mắt thường xuyên theo hướng dẫn của bác sĩ

- Có thể trang điểm sau 7 ngày. Tuy nhiên nên tránh dụi mắt.

- Dùng thuốc theo đơn của bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về phương pháp “nhấn mí đa điểm”. Để tìm hiểu thêm nhiều hạng mục thẩm mỹ khác của Dr.Hanabi, vui lòng liên hệ số 028.2236.3333, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng.