TẠO HÌNH MÔI MỎNG

Đôi môi được xem là một trong những điểm nhấn quyến rũ trên khuôn mặt phái đẹp mà người khác phái thường chú ý đến đầu tiên. Chính vì vậy, theo các chuyên gia thẩm mỹ một làn môi quá dày, quá thô sẽ khiến bạn bị mất điểm trong mắt người đối diện. Thấu hiểu điều đó, tạo hình môi mỏng tại Dr.Hanabi ra đời chính là giải pháp hiệu quả giúp mọi cô nàng có được đôi môi đẹp hoàn hảo, đạt chuẩn tỷ lệ.

Kỹ thuật tạo hình môi mỏng như thế nào?

- Là dạng tiểu phẫu tương đối đơn giản, thực hiện nhanh. Theo đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành bóc tách phần niêm mạc miệng, thu nhỏ phần môi đỏ (số lượng ít hay nhiều tùy thuộc vào tình trạng môi của từng khách hàng).

 - Dựa vào các số liệu đã đo vẽ trước đó, bác sĩ cũng sẽ cắt bỏ đi một phần tổ chức cơ vòng môi nếu như môi quá dày nhưng không làm co phần nhân trung hay làm hở hàm nên đảm bỏ được hài hòa với khuôn mặt.

Ưu điểm vượt trội khi tạo hình môi mỏng

- Môi căng mọng, đẹp tự nhiên: Việc loại bỏ phần niêm mạc sẽ giúp kéo căng da môi tự nhiên nên không hề làm thay đổi sắc tố môi giúp đôi môi trông căng mọng, viền môi trông rất tự nhiên.

 - Không để lại sẹo: Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ nhằm xác định vùng niêm mạch nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt cần loại bỏ thật chính xác. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạch giấu dưới da nên không để lại sẹo.

Quy trình thực hiện tại Dr.Hanabi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Gây tê

Bước 3: Tiến hành tạo hình môi dày thành môi mỏng.

Bước 4: Kết thúc quá trình, hướng dẫn và hẹn lịch tái khám.

Chi phí và thời gian thực hiện

DỊCH VỤ
GIÁ NIÊM YẾT
THỜI GIAN
Tạo hình môi mỏng
12.000.000
30 phút

Chế độ chăm sóc sau tạo hình môi mỏng

+ Chăm sóc cẩn thận trong 1 tuần đầu tiên

Từ 5 – 7 ngày đầu, môi sẽ dần hết hiện tượng sưng đỏ và trở về bình thường. Bạn nên lưu ý, thời gian hồi phục nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc. Bạn nên ăn thức ăn mềm dễ nhai, không chà sát mạnh vào vùng môi.

+ Tăng cường chế độ ăn uống nhiều Vitamin

- Bổ sung các thực phẩm có chứa nhiều Vitamin, không nên ăn đồ cay nóng hoặc mặn.

+ Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Bác sĩ sẽ chỉ định thuốc chống sẹo và hỗ trợ mau lành vết thương. Bạn nên tránh tuyệt đối sử dụng các loại thuốc bôi bên ngoài dễ gây ra tình trạng dị ứng và lâu lành.

Trên đây là những thông tin cơ bản giới thiệu về phương pháp “tạo hình môi mỏng”. Nếu còn băn khoăn hoặc muốn tìm hiểu thêm nhiều hạng mục khác, hãy liên hệ ngay 028.2236.3333 để chuyên viên tư vấn của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.