MÔI CĂNG MỌNG KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT HAY XÂM LẤN

MÔI CĂNG MỌNG – TRÀN SỨC SỐNG

Hiện nay, phương pháp tiêm Filler làm đầy môi đang rất được ưa chuộng, giúp không chỉ những cô gái mà cả những chàng trai định hình dáng môi như mong muốn. Vậy quy trình của phương pháp tiêm Filler làm đầy môi như thế nào?

Tiêm Filler làm đầy môi là gì?

Phương pháp tiêm Filler làm đầy môi ngày nay đang dần trở nên thông dụng để cải thiện đôi môi, làm đầy môi, tăng kích thước môi đối với những người có bờ môi mỏng.

Người sở hữu đôi môi mỏng hoặc chưa được đầy đặn có thể dung phương pháp tiêm Filler vào các vị trí như môi trên, môi dưới hoặc cả hai để sở hữu đôi môi quyến rũ hơn. Ngoài ra các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định và điều chỉnh cách tiêm để mang lại đôi môi có kết quả tốt nhất.

Bước 1: Bác sĩ gây tê

Phương pháp gây tê bằng cách tiêm hoặc thoa kem lên môi sẽ giúp giảm cảm giác đau khi thực hiện tiêm Filler làm đầy môi. Sau khi tiêm khách hàng sẽ mất cảm giác và bắt đàu thực hiện tiêm. Trước khi tiêm khách hàng sẽ được tiêm thêm một mũi giảm đau. Cách này sẽ giúp hạn chế cơn đau khi mũi tiêm tiếp xúc với da môi của khách hàng.

Bước 2: Tiêm filler làm đầy môi

Kim tiêm Filler là kim tiêm chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ nhằm không gây tổn thương trên các vùng da. Sau khi tiêm Filler bác sĩ sẽ thực hiện nắn nhẹ môi để giúp Filler được phân bố đồng đều, không bị vón cục, nổi cục về sau.

Bước 3: Kết thúc quá trình tiêm

Sau khi đã hoàn tất các bước tiêm Filler làm đầy môi, khách hàng sẽ được massage môi một cách nhẹ nhàng và chườm đá khoảng 10 phút để ngăn ngừa tình trạng môi bị sưng.

Nên sử dụng Filler như thế nào?


Trước khi thực hiện tiêm Filler làm đầy môi bạn gái nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng như lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Filler làm giả bán trôi nổi trên thị trường. Filler chất lượng phụ thuộc vào công nghệ sản xuất, thực tế hiện nay có rất nhiều mức giá Filler khác nhau. Nếu bị pha tạp với Silicone sẽ gây hại đến sức khỏe con người cũng như không đảm bảo an toàn sau khi tiêm.

Nếu kĩ thuật tiêm không đúng hoặc tiêm phải Filler giả sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng như biến dạng môi, môi bị hư hại, hoại tử…

Tin tưởng Dr Hanabi với uy tín, chất lượng là ưu tiên hàng đầu