Nọng cằm tan biến vĩnh viễn chỉ bằng 1 phương pháp tuyệt vời không gây đau

Nọng cằm tan biến vĩnh viễn chỉ bằng 1 phương pháp tuyệt vời không gây đau

Với sự tiến bộ của khoa học, có rất nhiều phương pháp để loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, trong đó, kỹ thuật tiêm tan mỡ được đánh giá là biện pháp nhanh chóng, không xâm lấn và an toàn.

Mỡ trong cơ thể có hình dạng, màu sắc và chức năng khác nhau gồm mỡ màu nâu, mỡ màu xám và mỡ màu trắng. Loại mỡ màu nâu có tác dụng đốt cháy calo và giúp giữ ấm cơ thể, nhưng luợng mỡ này rất ít. Loại mỡ màu xám nằm giữa có khả năng giúp chuyển hóa mỡ màu trắng thành mỡ màu nâu nhờ vào chế độ tập luyện và chế độ dinh dưỡng, nhưng quá trình khá khó khăn và cần thời gian dài để mang lại hiệu quả.

Mỡ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng, ở một số người, căng thẳng cũng dẫn đến việc tăng cân. Thậm chí, một số người có dáng chuẩn vẫn bị một lượng mỡ thừa dưới những vùng da như mông, bắp tay hoặc đùi. Vì vậy, hiện nay người ta sử dụng chất để tiêm giảm béo là Photphatidylcholine, một dạng hợp chất giữa choline và các axit béo thiết yếu có tác dụng thay đổi kết cấu mô mỡ và phân hủy chúng.

Tiêm tan mỡ nọng cằm là phương pháp đưa một vào vùng cằm một lượng chất làm tan mỡ nhất định nhằm phá hủy các tế bào mỡ, khiến chúng hóa lỏng và đào thải ra ngoài qua đường bài tiết. Từ đó, giúp gương mặt của bạn trở nên thon gọn thanh tú hơn, không còn tình trạng “2 cằm” nặng nề.

Quy trình tiêm tan mỡ nọng cằm được thực hiện bài bản, khoa học. Thuốc được tiêm vào giúp làm tan mỡ ứ đọng trong các tế bào mỡ, tăng dẫn lưu tĩnh mạch và hệ bạch huyết, từ đó giúp hồi phục đường nét khuôn mặt. Các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe và chỉ định làm một số xét nghiệm thường qui trước tiêm tan mỡ. Bác sĩ sẽ đánh giá thể trạng, lượng mỡ dư thừa ở dưới cằm cũng như ở các vùng khác của cơ thể, tình trạng da trước khi tiêm tiêu mỡ với thời gian nhất định tùy vào chuẩn đoán.

Để thực hiện thành công quá trình tiêm tan mỡ, bạn cần cân nhắc lựa chọn các đơn vị thẩm mỹ, cơ sở uy tín có cam kết rõ ràng với khách hàng về hiệu quả giảm mỡ và sự an toàn với sức khỏe. Không nên ham rẻ thực hiện ở các cơ sở chui, người tiêm không có tay nghề, không xử lý được các tình huống, không hiểu rõ nguyên lý của các loại thuốc tiêm tan mỡ.

Phương pháp tiêm tan mỡ nọng cằm tiên tiến của Dr Hanabi Beauty Clinic mang đến nhiều điều tuyệt vời như:

Không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, sưng phù

Làm gương mặt thon gọn hơn; xóa bỏ tình trạng nọng cằm “hai cằm” nặng nề

Da căng, mịn màng, gương mặt trẻ trung hơn

Không xảy ra biến chứng, không để lại sẹo

Không cần nghỉ dưỡng, có thể đi lại, làm việc ngay

Hiệu lực ổn định và an toàn nếu chăm sóc và dinh dưỡng đúng cách.

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với các trang thiết bị, công nghệ hiện đại, Dr Hanabi Beauty Clinic đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất.