Nâng Mũi Bằng Chỉ

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ được cho là bước thành công vượt bậc của ngành thẩm mỹ năm 2017, bởi khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà phương pháp xưa cũ chưa làm được. Phương pháp này được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ, phù hợp với cơ thể người và không gây ra những phản ứng đào thải, biến chứng không mong muốn.

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, hạn chế rạch da, không để lại sẹo, ít gây tổn thương mô. Kỹ thuật này dựa trên cơ chế của phương pháp nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng chỉ thẩm mỹ. Các bó chỉ collagen sẽ được đưa vào mũi bằng đường kim tiêm. Chính các bó sợi này sẽ giúp nâng sống mũi. Theo thời gian, sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân, làm sống mũi đẹp một cách tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp Nâng mũi bằng chỉ

  • Định hình dáng mũi cao và đẹp tự nhiên, có sống mũi thẳng, đầu mũi gọn, chóp mũi hình chữ A
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí tiến hành
  • Kết quả duy trì lâu dài, ổn định, không xảy ra biến chứng

Nâng mũi bằng chỉ được chỉ định áp dụng với ai?

 Trường hợp muốn chỉnh sửa mũi nhưng không muốn tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ

 Trường hợp có mũi xấu, mũi tẹt, cấu tạo của các chi tiết trên mũi không hài hòa

 Những khách hàng có cơ địa không thích hợp với sụn nhân tạo và sụn tự thân không đủ để điều chỉnh dáng mũi

Quy trình nâng mũi bằng chỉ tại Dr Hanabi

Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng các sợi chỉ sinh học đưa vào dưới da vùng mũi, các sợi chỉ này sẽ tạo hiệu ứng kép vây quanh mũi, nâng hệ cơ và mô mềm quanh mũi giúp mũi cao lên một cách tự nhiên. Ngoài việc giúp hoàn thiện dáng mũi đẹp thì nâng mũi bằng chỉ còn giúp sản sinh Collagen, Eslatin giúp da trở nên mịn màng và tươi trẻ hơn.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu?

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu phụ thuộc vào loại chỉ sử dụng và cơ địa và tuổi tác của từng khách hàng. Dáng mũi cao sau khi thực hiện nâng mũi tồn tại được từ 2-4 năm. Sau đó khách hàng có thể nâng mũi bằng chỉ lại bổ sung để duy trì độ cao sống mũi mong muốn.

Vì sao nên nâng mũi bằng chỉ tại Dr Hanabi?

Nâng mũi bằng chỉ cũng có thể phù hợp với mọi cấu trúc mũi từ mũi thấp tẹt, đến mũi to thô. Đây là kỹ thuật không phức tạp nhưng nếu không lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện thì vẫn có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm.

Tại Thẩm Mỹ Viện Dr Hanabi, tùy vào tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp. Các bác sĩ cũng sẽ giải thích cặn kẽ về thời gian nâng mũi bằng chỉ được bao lâu để khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn phương pháp làm đẹp. Toàn bộ quy trình đều được đảm bảo vô trùng, sử dụng các vật liệu nâng tốt nhất hiện nay để cho khách hàng kết quả làm đẹp tối ưu.