Biến ước mở sở hữu một chiếc cằm chẻ thành sự thật

Biến ước mở sở hữu một chiếc cằm chẻ thành sự thật

Theo quan niệm dân gian, cằm chẻ tượng trưng cho vượng tài, phúc hậu. Phụ nữ sở hữu chiếc chằm chẻ là những người thông minh, tài giỏi và may mắn.


Cằm chẻ là dáng cằm được tạo ra bởi một đường rãnh ở xương cằm, chia cằm thành hai phần đều nhau. Các nhà khoa học cho rằng, cằm chẻ được hình thành từ giai đoạn bào thai khi mà hai phần bên trái và bên phải của cằm chưa hoàn toàn hợp nhất, một cú “nấc cụt” của bào thai đã tạo nên một rãnh nhỏ, chính là cằm chẻ.

Ngoài ra, cằm chẻ còn là kết quả di truyền từ bố mẹ sang con. Nếu cả bố và mẹ có cằm chẻ thì con cái sinh ra có 50-100% khả năng sở hữu đặc điểm này. Trong trường hợp chỉ có bố hoặc mẹ sở hữu cằm chẻ thì cơ hội giảm xuống 25-50%.

Chính vì không nhiều người mang trong mình nét đẹp độc đáo này, thế nên chúng khiến “chủ nhân” trở nên duyên dáng, nổi bật và thu hút mọi người xung quanh.

Nghiên cứu của các chuyên gia nhân tướng học cũng chỉ ra cằm chẻ thường xuất hiện ở những người có tính cách thẳng thắn, thông minh, yêu ghét rõ ràng. Vì gương mặt của họ có đường nét quyến rũ hơn người, thế nên họ nhận được nhiều sự ưu ái, thiện cảm và dễ thành công hơn trong cuộc sống.

Vậy, nếu các chị em “chết mê chết mệt”, ao ước sở hữu một chiếc cằm chẻ thì họ phải làm như thế nào? Công nghệ tạo cằm chẻ tại trung tâm thẩm mỹ Dr Hanabi Beauty Clinic có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời biến ước mơ trở thành sự thật.

Khi bắt tay vào phẫu thuật, các bác sĩ sẽ can thiệp vào mô mềm trong khoang miệng hoặc dưới cằm để tạo một vết lõm nhỏ, chia đôi cằm thành hai phần một cách nhanh chóng, đúng theo những tính toán ban đầu.

Kết quả phẫu thuật được coi là hoàn hảo khi cằm chẻ được tạo ra trông hoàn hảo như bẩm sinh, không lộ dấu tích thẩm mỹ, vừa mang cảm giác chẻ nhưng vẫn mang tính tự nhiên.

Có một thông tin thú vị là ngay cả những khuôn mặt có dáng vuông chữ điền khi được tạo cằm chẻ cũng sẽ đem lại tổng thể thanh thoát, nhẹ nhàng đến bất ngờ.

Thông thường, quá trình phẫu thuật tạo cằm chẻ sẽ diễn ra trong khoảng 45 phút đến một giờ. Kết quả sẽ dần ổn định sau một tuần. Một khi dáng cằm chẻ xuất hiện, nó sẽ được duy trì vĩnh viễn.

dr hanabi

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN MIỄN PHÍ