CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ TẠI DR.HANABI LÀ BAO NHIÊU?


Hỏi: Vài năm trước em bị nhiều mụn trứng cá, lại có thói quen nặn mụn nên để lại sẹo rỗ trông rất xấu. Qua tìm hiểu em được biết Viện mình có dịch vụ PRP Mekostem rất hiệu quả nhưng băn khoăn chi phí điều trị sẹo rỗ tại Dr.Hanabi là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! (Ngọc Hà – 24 tuổi)

Trả lời:

Xin chào Ngọc Hà! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Dr.Hanabi. Với thắc mắc về “chi phí điều trị sẹo rỗ” của bạn, Viện sẽ giải đáp chi tiết như sau:

Sẹo rỗ là những tổn thương sâu của viêm nang lông, do hậu quả của các mụn nang mủ lớn để lại. Tình trạng này còn do mụn đã bị tác động không đúng cách gây ra biến chứng viêm nặng và lan rộng. Vùng da bị tổn thương do mụn sau khi lành sẽ hóa thành mô sợi xơ, bị lõm xuống, không căng và không còn độ đàn hồi.


Để điều trị tình trạng này, hiện nay Viện Thẩm Mỹ Dr.Hanabi ứng dụng công nghệ PRP Mekostem giúp đặc trị mọi loại sẹo rỗ hiệu quả với bảng giá công khai minh bạch:


LIỆU TRÌNH PRP MEKOSTEM

CHI PHÍ

Điều trị sẹo rỗ PRP Mekostem – Gói 1 lần

3.000.000

Điều trị sẹo rỗ PRP Mekostem – Gói 6 lần

18.000.000

 

Lưu ý: Quý khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng sẹo và chỉ định phương pháp phù hợp, cho hiệu quả cao.

PRP Mekostem được đánh giá là giải pháp điều trị sẹo rỗ an toàn, tích hợp nhiều ưu điểm hơn so với những phương pháp truyền thống, mang đến tác động kép vượt trội:

+ Trị sẹo rỗ tận gốc

Cải thiện đến 90% tình trạng sẹo rỗ bằng việc sử dụng dưỡng chất tế bào gốc từ máu cuống rốn đông khô ưu việt, chứa hơn 200 yếu tố tăng trưởng – protein – axit amin, giúp phục hồi các thương tổn sâu, làm tăng sinh Collagen, trị sẹo rỗ tận gốc.

+ Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng

Phương pháp trị sẹo rỗ mới nhất hiện nay, tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy quá trình hồi phục tổn thương da, rút ngắn tối đa thời gian điều trị, thực hiện hết sức nhẹ nhàng với quy trình chuẩn Y khoa.

+ Đảm bảo an toàn, không gây khó chịu

Tế bào gốc có độ tương hợp cao với cơ thể, không gây kích ứng làn da, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Trong suốt quá trình điều trị, khách hàng được gây tê nên không có cảm giác khó chịu nào.

 Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi “chi phí điều trị sẹo rỗ tại Dr.Hanabi là bao nhiêu”. Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn vui lòng liên hệ số 028.2236.3333 để được các chuyên viên tư vấn chi tiết nhất.

dr hanabi

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN MIỄN PHÍ